dang tinĐăng ký tài khoản dang tinĐăng nhập
Liên hệ

ĐXMN gửi trao ủng hộ "Chung một tấm lòng vì Tây Bắc yêu thương"

Tiếp nối truyền thống "lá lành đùm lá rách" và trao thêm niềm tin cho đồng bào Tây Bắc - nơi gánh chịu thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra, Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN) đã quyên góp và trao tặng toàn bộ số tiền do CBNV công ty ủng hộ, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của bà con nơi đây.

Sau trận càn quét do lũ ống gây ra tại một số vùng thuộc khu vực Tây Bắc, cuộc sống bà con nơi đây càng trở nên khó khăn hơn khi mức thiệt hại về người và của vô cùng lớn. Chưa kể, cuộc sống sau cơn lũ với sự tan hoang nhà cửa, sạt lở đường xá, cầu cống và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của người dân nơi đây.

Cùng sẻ chia với những khó khăn mà đồng bào vùng Tây Bắc vừa phải hứng chịu do thiên tai, ĐXMN đã có những hành động thiết thực nhất với hy vọng sẽ phần nào giúp bà con vơi bớt gánh nặng. Sau một thời gian nhận quyên góp từ CBNV toàn công ty, đại diện Bộ phận HC&NS và đại diện Bộ phận Marketing ĐXMN đã trực tiếp gửi toàn bộ số tiền quyên góp đến đơn vị nhận quyên góp.

Chiều ngày 29/8/2017, toàn bộ số quyên góp ĐXMN có được đã được trực tiếp chuyển đến đại diện tiếp nhận là Ông Võ Hoàng Phú - Bí Thư Đảng Ủy P.17 và Bà Bùi Thị Khánh Vân - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc P.17. Với số tiền tuy không thật lớn nhưng ĐXMN cùng các cơ quan đơn vị Đảng Ủy luôn hy vọng sẽ được cùng sẻ chia khó khăn để bà con vùng Tây Bắc có thể trở lại dựng xây cuộc sống và tin rằng sẽ luôn có những tấm lòng luôn hướng về những người dân sinh sống tại vùng đất không may mắn hứng chịu sự khắc nghiệt từ thiên nhiên.

 

Bộ phận HC&NS và đại diện Bộ phận Marketing ĐXMN đã trực tiếp gửi toàn bộ số tiền quyên góp đến đơn vị nhận quyên góp

Thông tin doanh nghiệp

Tin tức & sự kiện khác