dang tinĐăng ký tài khoản dang tinĐăng nhập
Liên hệ

Đất Xanh Miền Nam xuất sắc vào top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017

Ngày 13/8/2017, chương trình đánh giá và truyền thông Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2017 chính thức công bố danh sách những thương hiệu uy tín và dẫn đầu trên thị trường, Đất Xanh Miền Nam đã xuất sắc vào top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2017 do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp Ủy ban Dân tộc tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự bình chọn của người tiêu dùng.

Với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra cho một thương hiệu uy tín như: Mức độ phổ biến của thương hiệu; Sự tín nhiệm của người tiêu dùng; Thương hiệu uy tín được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ; Đạt các chứng nhận về thương hiệu, chất lượng …; Sự tăng trưởng về doanh thu; Doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và xã hội… Đất Xanh Miền Nam đã xuất sắc trở thành 1 trong 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 trong lĩnh vực bất động sản.

 

Ông Trần Minh Quang -  Đại diện Đất Xanh Miền Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Tại buổi lễ đánh giá, Đất Xanh Miền Nam đã vinh dự được Tiến sĩ Hà Huy Tuấn - Phó chủ tịch Ủy ban Giiám sát tài chính Quốc Gia và PGS. TS Nguyễn Văn Cường - Phó cục trưởng Cục Quản lý hành chính Văn phòng Chính phủ, trao tặng kỷ niệm chương và Chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Đất Xanh Miền Nam hiện là một trong những doanh nghiệp phân phối sản phẩm bất động sản hiệu quả và chiếm thị phần cao tại thị trường bất động sản TP.HCM với gần 100 dự án đã được triển khai trong những năm qua tại các khu vực như TP.HCM, Bình Dương, Long An, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai. Những căn hộ được phân phối, phát triển bởi Đất Xanh Miền Nam đều đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân với nhiều phân khúc đa dạng như: Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden, Luxcity, Saigonres Plaza, Sky 9 , Thủ Thiêm Garden, Saigon Gateway,…. Trong đó, dự án Sky 9 đã được vinh dự nhận giải thưởng Best Affordable Condo Development – Dự án khu căn hộ thương mại tầm trung tốt nhất Việt Nam năm 2016.

 

Với mục tiêu luôn mang đến những sản phẩm căn hộ tốt, phù hợp cho nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng cùng mạng lưới phân phối phát triển rộng khắp, Đất Xanh Miền Nam đã trở thành đơn vị phân phối và phát triển các dự án nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng. Về định hướng tương lai, Đất Xanh Miền tiếp tục mục tiêu xây dựng thương hiệu và tạo lập hình ảnh về một đơn vị phân phối, phát triển và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, uy tín thuộc top đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp

Tin tức & sự kiện khác